ส่วนผสม | วิธีทำ | ||
ไข่ไก่ทั้งฟอง ไข่แดง (ประมาณ 1 ฟอง) น้ำตาล เกลือ โอวาเล็ต หรือเอสพี แป้งเค้ก ผงฟูน้ำผึ้ง นมข้นจืด วานิลลา | 500 190 410 1 35 330 1 200 1 1 | กรัม กรัม กรัม ช้อนชา กรัม กรัม ช้อนโต๊ะ กรัม ถ้วย ช้อนชา |
|
ส่วนผสม | วิธีทำ | ||
ไข่ไก่ทั้งฟอง ไข่แดง (ประมาณ 1 ฟอง) น้ำตาล เกลือ โอวาเล็ต หรือเอสพี แป้งเค้ก ผงฟูน้ำผึ้ง นมข้นจืด วานิลลา | 500 190 410 1 35 330 1 200 1 1 | กรัม กรัม กรัม ช้อนชา กรัม กรัม ช้อนโต๊ะ กรัม ถ้วย ช้อนชา |
|
No comments:
Post a Comment